Mã sản phẩm : 2857

Lô đất trồng : 120124

Diện tích : 700 m2

Người sản xuất : Lê Văn Duẩn

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Vùng nguyên liệu
- Gạo để làm bánh là gạo hữu cơ, liên kết , ký hợp đồng với tổ hợp tác trồng lúa Phú Minh để cung cấp gạo hữu cơ. Thu mua trực tiếp trên đồng ruộng
05-09-2023 Hoàn thành
2 Nhập nguyên liệu
- Nguyên liệu sau khi thu mua được tập kết và chuyển vào kho để bảo quản.
07-09-2023 Hoàn thành
3 Nhà xưởng, điều kiện vật chất
- Nhà xưởng đảm bảo các quy định về an toàn lao động, có các máy móc theo dây chuyền hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường
11-03-2024 Hoàn thành
4 Xay tinh
- Xay gạo thành bột nhuyễn, tộn với vừng đã làm sạch và các gia vị thành hỗn hợp theo công thức nhất định.
11-03-2024 Hoàn thành
5 Hấp chín, xông khói
- Cho vào máy tráng định hình khuôn và hấp chín bánh trên dây chuyền tráng bánh
11-03-2024 Hoàn thành
6 Sơ chế nguyên liệu
- Chuẩn bị các loại nguyên liệu: Gạo, vừng, muối, tiêu, bột ngọt. Ngâm gạo trong nước 6-8 tiếng. Đãi sạch vừng
11-03-2024 Hoàn thành
7 Làm mát
- Sau khi bánh được hấp chín, công nhân đưa bánh ra phơi nấng đến lúc bánh khô.
12-03-2024 Hoàn thành
8 Kiểm tra chất lượng
- Bánh sau khi phơi khô sẽ được đem vào lò nướng, kiểm tra chất lượng của từng chiếc bánh. Loại bỏ những cái bánh không đồng đều, bị nứt vỡ.
12-03-2024 Hoàn thành
9 Đóng gói, dán nhãn, tem QR
- Đóng gói sản phẩm vào túi, hộp theo các đơn đặt hàng. Dán tem nhãn mác và đưa ra thị trường
12-03-2024 Hoàn thành